Giới thiệu

JUMMPER MEDICAL

Jumper là một thương hiệu quốc tế thuộc quyền sở hữu của Jumper Medical. Là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất phần cứng y tế thông minh đồng thời tích hợp công nghệ cao vào các sản phẩm.

Jumper áp dụng hệ thống ISO 13485-2016 vào quy trình sản xuất, sản phẩm của Jumper đạt các chứng nhận khắt khe nhất trên thế giới như FDA, CE, SGS, CMDCAS, INMETRO, CFDA… Ngoài ra Jumper sở hữu hơn 100 bằng sáng chế và bản quyền phần mềm liên quan đến thiết bị y tế. Năm 2018 Jumper đạt giải thưởng Thiết kế công nghiệp RED DOT của Đức cho các sản phẩm theo dõi thai nhi và thiết bị trị liệu phục hồi chức năng.

Tại thị trường Việt Nam thời gian trước đây người tiêu dùng thường biết đến Jumper qua các sản phẩm xách tay hoặc một vài đơn vị nhập khẩu nhỏ lẻ, hạn chế là chính sách giá và chính sách bảo hành còn kém. Để giải quyết vấn đề đó và đẩy mạnh quá trình bán hàng tại Việt Nam, tháng 06/2021 Jumper Medical và Gia Hưng Group đã chính thức ký kết hợp đồng phân phối độc quyền các sản phẩm Jumper chính hãng tại Việt Nam.

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Jumper Medical Equipment Co., Ltd. đã phát triển rất nhanh kể từ khi thành lập. Trong vòng 20 năm gần đây, JUMPER đã trải qua 3 giai đoạn chính sau:

Giai đoạn 1: Hình thành và phát triển (năm 1998 đến năm 2009)
Giai đoạn 2: Xây dựng thương hiệu và nghiên cứu, phát triển độc lập (2009 đến 2015)
Giai đoạn 3: Đổi mới công nghệ và mở rộng thị trường tại các quốc gia và vùng lãnh thổ (2015 đến nay)

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

JUMPER luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển các công nghệ hàng đầu trên thế giới và ứng dụng nó vào sản phẩm của công ty.

THỊ TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm của JUMPER hiện có mặt tại 5 châu lục và hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.